Vấn đề phát triển kinh tế thủy sản trên phiên bản điện tử của báo in khu vực nam sông Hậu (Khảo sát Báo Cà Mau, Báo Bạc Liêu, Báo Sóc Trăng năm 2019) - Lê, Hằng My (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Mục đích nghiên cứu của đề tài là khảo sát, đánh giá thực trạng truyền thông về nội dung phát triển kinh tế thủy sản trên phiên bản điện tử của báo in, từ đó nêu ra kiến nghị, đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng thông tin về vấn đề này trên phiên bản điện tử của báo in khu vực Nam sông Hậu.