Sóng Bạch Đằng - Minh Tuyền (Ty Trị Sự, 2021)
"Hỡi Bạch Đằng giang, nơi chiến trận/ Của nước Nam nhà tự thủa xưa! Hời Bạch đằng giang, nơi Quốc Tuấn/ Đại thắng quân Nguyên cắm ngọn cờ!/Lô xô sóng gợn, trời xanh ngắt."