Gia đình Đức Trần Hưng Đạo - Chu Thiên (Ty Trị Sự, 2021)
"Đối với giòng trị vì, đức thánh Trần Hưng Đạo thuộc về ngành trưởng. Trần Thừa, sau được tôn là Thái Tổ, sinh ra bốn người con giai hai con gái. Bốn trai là Trần Liễu, tức An sinh vương; Trần cảnh tức là vua Trần Thái Tôn; Nhật Hiệu tức Khâm thiên Vương; Ba Liệt, tức Hoài đức Vương. Hai gái là Thụy bà công chúa và thiên thành công chúa. An sinh vương Liễu lấy bà vợ trước húy là Nguyệt, đẻ ra hai con giai và một con gái là Võ thành Vương Trần Doãn, đức thánh Hưng đạo vương và thiên cảm hoàng hậu sau lấy vua Trần Thánh tôn."