Kỷ niệm cụ Nguyễn Du - cụ Tiên Điển với chúng ta số 2 - Vũ, Văn Lợi (Ty trị sự, 2021)
"Tấm gương thiên cổ cụ Tiên Điển đã treo cao đó, thiển nghĩ gái cũng như trai, đều nên soi chung mà học lấy chữ hiếu."