Nam đàn bát châu tục thảo số 5 - Tùng Vân (Ty trị sự, 2021)
"Cánh quân Tây Thục; Thục chúa An Dương Vương trước kia cũng ngỏ lời đính hôn Mị Nương, Hùng Vương từ chối không gả, Thục chúa để lòng thù oán, chẳng bao lâu dấy quân diệt nước Văn Lang: vở sử mười tám đời Hùng kết liễu."