Vấn đề giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi trên sóng truyền hình đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn, Thúy Duy (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Luận văn nghiên cứu thực trạng, số lượng, chất lượng, nội dung, hình thức và vấn đề đặt ra trong hoạt động thông tin tuyên truyền giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi trên sóng truyền hình một số Đài PTTH khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cụ thể là Đài PT – TH Cà Mau và Đài PT – TH Vĩnh Long.