Báo chí Cà Mau với công tác xây dựng đảng (Khảo sát Báo Cà Mau, Đài PT-TH Cà Mau năm 2018-2019) - Nguyễn, Thị Mai Hương (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Trên cơ sở hệ thống hóa những vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến đề tài, luận văn làm rõ vai trò của báo chí đối với công tác xây dựng Đảng, đánh giá thành công và hạn chế của báo chí Cà Mau trong công tác này, chỉ ra nguyên nhân thành công và hạn chế, từ đó đưa ra những giải pháp, kiến nghị nhằm giúp cho báo chí Cà Mau thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình.