Bia văn miếu những ông Nghè triều Lê số 37 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"1. Vũ Kiệt, người làng Yên Việt, huyện Siêu Loại (xưa là Doanh Lũ), phủ Thuận An (nay là Thuận Thành), tỉnh Bắc Ninh. Thiên tài mẫn tiệp. Đỗ trạng nguyên năm hai mươi tuổi."