Truyền thông về di sản văn hoá vật thể địa phương trên báo chí Cà Mau (Khảo sát trên loại hình báo in và báo điện tử từ tháng 06/2019 đến tháng 06/2020) - Phạm, Quốc Rin (2021)
Luận văn nghiên cứu thực tiễn truyền thông của báo chí Cà Mau trong việc truyền thông di sản văn hoá vật thể của địa phương với mục đích: khảo sát, phân tích, đánh giá, đo lường những kết quả đạt được cùng những hạn chế trong công tác truyền thông của báo chí Cà Mau trong việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hoá vật thể địa phương. Đề xuất các giải pháp cụ thể, góp phần nâng cao hiệu quả công tác truyền thông của báo chí địa phương đối với việc bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hoá vật thể nói riêng và di sản văn hoá nói chung tại Cà Mau