Đảo Ái Nhĩ Lan (Irlande) - Nhật Nham (Ty trị sự, 2021)
"Ái Nhĩ Lan là một cù lao thuộc phạm vi đảo quốc Anh cát lợi. Đất xấu, ẩm thấp, có nhiều hồ, nhiều đầm trạch đảo Ái Nhĩ Lan là một miền đồng nội để chăn nuôi súc vật."