Một đại biểu của tinh thần thanh niên muôn thủa: Trần Bình Trọng số 2 - Minh Tuyền (Ty Trị-sự, 2021)
"Kìa Thường Kiệt xa và ôm mộng tưởng. Đạp tung về phương Bắc dải biên Thùy. Đang ghè thử móng Rồng xem cứng rắn. Bỗng lặng thừ, tư lự nhắp triêu huy ..."