Tiếng gọi sinh viên - Lưu, Hồng Phước (Ty Trị-sự, 2021)
"Nầy sinh viên ơi! đứng lên đáp lời sông núi!. Đồng lòng cùng đi! đi! đi! mở đường khai lối. Vì non sông nước xưa truyền muôn năm chớ quyên. Nào anh em Bắc Nam! cùng nhau ta đoàn kết ... "