Kịch lịch sử: Vũ Như Tô - Nguyễn, Huy Tưởng (Ty Trị-sự, 2021)
"Vũ là một người thợ có hoa tay tuyệt thế. Trạm trổ, nặn đúc, xây dựng không kém đường gì. Lại có tài đào muôn kiểu hồ vẽ những vườn hoa lộng lẫy như Bồng Lai. Vũ còn là một tay hội họa khác thường: Chỉ một vẩy bút là chim hoa đã biến thành mảnh lụa, thần tinh biến hóa như cảnh hóa công. Còn cái lời tính toán thì không có lời nào tả hết ... "