Bí quyết của sự thành công - Ái Lang (Ty Trị-sự, 2021)
"Tôi muốn nói nhiều cùng bạn. Ngày xưa tuổi trẻ rất ít lời, âu cũng là một cái hại. Nếu mỗi người là một thế giới âm thầm, bí hiểm để xúc tích, nghị lực cho riêng mình, thì nghị lực chưa thấy đâu nhưng mối đồng tâm thì quyết là không có. Ngày nay thế giới văn minh đã biết dùng vô tuyến điện để trao đổi tư tưởng từ xứ nọ đến xứ kia, thì cớ chi hồn chúng ta lại không mở rộng cho nhau để có dịp bản ngã thoát ra ngoài bản ngã và tư tưởng cao đẹp lại hòa với tư tưởng cao?..."