Luật thơ mới - Lam Giang (Ty trị sự, 2021)
"Đã gần mười năm, phong trào thơ mới do bạn thanh niên tân học khởi xướng và phong trào ấy ngày nay đã tràn khắp nơi. Ta có nhiều thi sĩ, và theo sách "Thi nhân Việt Nam" mới xuất bản, ta có đến 40!"