Báo in đồng bằng sông Cửu Long với hoạt động truyền thông bảo vệ trẻ em (Khảo sát Báo Cà Mau, Báo Bạc Liêu, Báo Kiên Giang năm 2018 - 2019) - Ngô, Yến Nhi (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Trên cơ sở làm rõ những vấn đề lý luận, khảo sát thực trạng báo in Đồng bằng sông Cửu Long với hoạt động truyền thông BVTE, tác giả luận văn đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng truyền thông về bảo vệ trẻ em trên báo in Đồng bằng sông Cửu Long thời gian tới.