Dâng hương đền Kiếp - Hoa Bằng (Ty Trị Sự, 2021)
"Sáng 28 Septembre 1941, chúng tôi mang "sứ mệnh" của Tri Tân, di chiêm bái đền Kiếp với tấm lòng thành kính ngưỡng mộ. Qua chiếc cổng lớn có năm chữ "Trần Hưng đạo vương từ", chúng tôi có cảm tưởng như lạc vào một thế giới trang nghiêm hùng vĩ."