Truyền thông chính sách giảm nghèo trên sóng đài truyền thanh cấp huyện, tỉnh Cà Mau - Nguyễn, Quốc Hiệp (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Trên cơ sở hệ thống hóa các vấn đề lý luận liên quan đến vai trò của báo chí trong truyền thông về chính sách giảm nghèo; luận văn khảo sát, đánh giá thực trạng truyền thông chính sách giảm nghèo ở 3 đài truyền thanh huyện trong tỉnh Cà Mau (Phú Tân, Cái Nước và Thới Bình). Qua đó, tổng hợp, phân tích, đánh giá những thành công, hạn chế; xác định nguyên nhân thành công và hạn chế trong hoạt động này. Từ đó, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng của hoạt động truyền thông chính sách giảm nghèo trên sóng đài truyền thanh cấp huyện trong tỉnh Cà Mau.