Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 43 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"Chữ "mà" và chữ "đã" ở câu này nghĩa cũng như nhau, không lấy gì làm sai; nhưng chữ "đã" có nghĩa mạnh hơn: trông thấy bể dâu biến đổi, đã sẵn mối thương tâm..."