Tặng ông bạn hai vợ - Tiên Đàm (2021)
"Ông Mạc Đĩnh Chi là người làng Lũng động, huyện Chí linh, tỉnh Hải Dương, đỗ Trạng nguyên, làm quan nhà Trần. Nhân trong bạn đồng liên có một vị hai phòng mà nhà ở ngay cạnh nhà ông Trạng, nên thường ông được nghe bà cả bà hai ghen tuông, cãi cọ. Một buổi tan triều, ông Mạc mới gọi bạn đồng liêu kia vào trao một đôi câu đối, nói mình mới nghĩ tặng để gián cửa buồng nhà bạn".