Lại một ngày lịch sử - Tiên Đàm (Ty Trị Sự, 2021)
"Trong khi giao chiến với quân Minh, tướng nhà Minh là Vương Thông bị thua nhiều trận, phải mở cửa xin hàng. Vì Vương Thông làm nhiều điều tàn ác, tướng sĩ muốn xin nhà vua đem giết để báo thù. Vua Lê Thái Tổ phán rằng: "Phục thù báo oán là việc thường của người đời, nhưng bản tâm người có nhân không muốn giết người bao giờ."