Hội nghị Mạc Tư Khoa - Nhật Nham (Ty Trị Sự, 2021)
"Ngày 22 Juin 1941, khởi cuộc chiến tranh Nga Đức! Ba tháng chiến đấu oanh liệt đã đem lại cho Nga một cuộc thất bại rất lớn về chiến thuật hơn là về lực lượng! Đất đai bị chiếm, các xưởng kỹ nghệ bị tàn phá, chiến cụ bị hủy hay tịch thu mất nhiều, quân sĩ bị hại một số không nhỏ!"