Trò múa rối - Trúc Dỳnh (Ty Trị Sự, 2021)
"Tình hình quốc tế bây giờ đầy những sự trái ngược, trên bức dư đồ ngoại giao đương diễn một tấn trò múa rối, khiến cho khán giả chỉ có hoa mắt inh tai mà không sao hiểu thấu. 1934, nước Pháp đã học một bài kinh nghiệm, khi ông Laval ký một bản hiệp ước với Staline. Dần dần, nước Pháp mới hiểu rằng những mệnh lệnh của Moscou không ăn điệu với văn hóa nước mình, và sự "chung đụng" ấy rất có hại."