Kỷ niệm Sầm Sơn số 2 - Phạm, Mạnh Phan (Ty trị sự, 2021)
"Sầm Sơm! cả một bài thơ đẹp và mơ mộng! Sầm Sơn với non nghìn biệt thự xây rải rác ở các nơi theo một kiến trúc đặc biệt tối tân đã quyến rũ bao khách phương xa tấp nập".