"Quê người" - Tiểu thuyết của Tô Hoài - Kiều, Thanh Quế (Ty trị sự, 2021)
""Quê người" là tổng hợp của nhiều cảnh đời, nhiều nhân vật vừa hài vừa bi, quanh năm sống vất vả sau lũy tre làng. Tác giả "Quê người" là tay thợ nề khéo, chỉ đưa qua những nhát bay giản dị, đủ tô nên bức tường lớn phẳng phiu."