Từ Hà Nội đến Hồ Ba Bể số 9 - Nhật Nham (Ty trị sự, 2021)
"Chợ Điền xưa kia sầm uất, hồi loạn lạc không còn một chút di tích đáng để làm ghi! Muốn khuyeesch trương nền kinh tế vùng này, gia đệ đương cho mở lại chợ Điền ngay gần xóm viên phó Tổng, để các vùng lân cận đến họp cho gần và tiện lợi".