Một bà trái đời: lúc quá lắm điều, lúc quá chín nục! - Mạnh Phan (Ty Trị Sự, 2021)
"Bà Neary vì bị chồng đánh vô cớ, liền phát đơn kiện chồng, xin ly dị. Tòa cho đòi chồng bà tới thẩm vấn thì chồng bà khai:- Vợ tôi hay nói luôn mồm làm tôi điếc tai, nên muốn vợ tôi im hẳn, tôi đã thưởng cho y vài chiếc tát mạnh."