Một cuộc hành hương (Đi thăm Tức mặc, quê cũ nhà Trần) - Lê, Thanh (Ty Trị Sự, 2021)
" Hôm nay mồng một tháng tám ta. Cùng hại bạn Hoàng quân và Ngô quân với một tâm hồn hoàn toàn của một kẻ hành hương đầy lòng tín ngưỡng, tôi đi thăm Tức mặc, quê cũ của nhà Trần. Sáng dậy, thấy gió heo may bắt đầu thổi, tưởng chỉ đem lại một chút hơi thu, không ngờ thêm một phút gió một lạnh thêm, đầy mây đến ngổn ngang đầy trời. Và đến giờ gặp hai bạn thì trời đổ mưa."