"Thi văn tập" của cụ Phan Mạnh Danh - Song Cối (Ty trị sự, 2021)
"Cụ Phan Mạnh Danh (1866-1942), một nhà văn thuộc thế hệ trước, vừa để lại mấy nét di mặc góp vào trang sử văn học nước nhà: cuốn "Thi văn tập trích lục"."