Điều chỉnh chính sách của Philippines trong quan hệ với Trung Quốc dưới thời tổng thống Duterte (2016-2020) - Nguyễn, Mai Anh (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Luận văn làm rõ sự điều chỉnh chính sách của Philippines trong quan hệ với Trung Quốc dưới thời Tổng thống Duterte và chỉ ra những tác động, ảnh hưởng đến Việt Nam, qua đó đề xuất một số giải pháp cho Việt Nam trước những tác động này thời gian tới