Cách xếp đặt chữ Nho trong Tự điển số 5 - Đào, Trọng Đủ (Ty trị sự, 2021)
"Bộ lại chia ra hai loại: bộ ổn định và bộ bất thần. Bộ ổn định (clés stables) là những bộ có một vị trí nhất định trong khuôn chữ, thí dụ, bộ tật bao giờ cũng ở góc bên tả phía trên."