Một vấn đề rất đáng chú ý trong văn học và sử học - Hoa Bằng (Ty Trị-sự, 2021)
"Diệu Trang Vương phải chăng là một ông chúa Trịnh?. Chúa Ba Diệu Thiện phải chăng là một cô gái Việt Nam?. Hương Sơn trong Quán thế âm chân kinh phải chăng là núi Hương tích ở hạt Hà đông?"