Trang thanh niên: Thanh niên sau lũy tre - Minh Tuyền (Ty Trị-sự, 2021)
"Nói đến thanh niên, tìm tòi kể lể lịch sử thanh niên, ngoài sự chú trọng đến những anh hùng hào kiệt, những văn gia thi sĩ, nhúng tay giáp bảng thần đồng, lại phải còn để mắt tới những thanh niên sau lũy tre làng, tựa như khi nghiên cứu địa dư, không những phải chăm nhìn vào núi cao, sông rộng, rừng thẳm, hồ to mà lại phải còn ngắm cảnh đồng bằng với chuôm, ngòi, ao, lạch lị vị nên thơ ..."