Bia văn miếu: Những ông Nghè triều Lê số 68 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Lê Đình Quát người xã Kim hoạch, huyện Lương Giang (Thụy Nguyên), phủ Thiệu hóa, Trấn Thanh hoa. Đồng tiến sĩ năm 22 tuổi. Làm quan đến đô ngự sử (Đăng khoa bị khảo, quyển Thanh Hóa, tờ 2b) ... "