Tiểu thuyết lịch sử: Cháy cung Chương Võ số 11 - Chu, Thiên (Ty Trị-sự, 2021)
"Hôm sau được phúc thư của Chương Võ Hoàng đế Nguyễn Nộn, đoàn sứ bộ vội hăm hở ra về ngay, để kịp đệ thư lên Đoàn Đông hải Đại vương nội ngày hôm ấy. Nhận được thư Đông hải vương mở ra xem xong, tức khắc cho khuya truông họp các vị tráng sĩ cao cấp, lại tuyên đọc cho mọi người nghe. Khi ai nấy đã đến đủ mặt và an vị rồi, Đoàn vương liền trao bức thư cho nghĩa sĩ Vân Côi ... "