Tùy hứng: Tức sự, Dừng bước phong trần - Song Cối (Ty Trị-sự, 2021)
"Lá muỗm vi vu, lá chuối đùa. Bên chòm núi lạnh, một đêm chùa. Sương chườm gối khách không thành mộng. Mõ sớm sơn tăng mấy tiếng khuya ... "