Nam Đàn bát châu thi thảo (XXXIX-XLII) - Tùng Vân Đạo Nhân (Ty Trị-sự, 2021)
"Yến đưa thoi, Thanh minh vừa tiết. Cỏ rờn rờn, hoa điểm diềm, nét thêm ưa. Nghìn dặm biếc một chùm thưa. Sắc mê tơ nhuộm, hương ngờ tuyết bay ... "