Tiểu thuyết lịch sử: Cháy cung Chương Võ số 12 - Chu, Thiên (Ty Trị-sự, 2021)
"Đúng ngày hẹn, Đoàn Đông hải đại vương với mười vị tráng sĩ đại tài giúp việc dưới trướng ngài, đem theo một trăm kỵ binh, ăn vận võ phục rất gọn gàng, đeo cung tên mang kiếm, phóng ngựa lên đường thẳng tới núi Phượng hoàng. Núi này thuộc về địa phận của vua Chương Võ, giáp giới với giang sơn của Đông hải đại vương. Núi chạy dài chín mươi chín ngọn, xa xa đối lại với dãy núi Yên tử ở miền Đông ... "