Bia văn miếu: Những ông Nghè triều Lê số 70 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Khoa quí sửu (1493) hiệu Hồng đức thứ 24, đời vua Lê Thánh tông (1460-1497) lấy 48 ông đỗ tiến sĩ. Cũng như khoa trước, không thấy bia dựng ở văn miếu Hà Nội. Ba ông đỗ đệ nhất giáp gọi là tiến sĩ cấp đệ đệ nhất danh (trạng nguyên), tiến sĩ cấp đệ đệ nhị danh (bảng nhan) và tiến sĩ cấp đệ đệ tam danh (thám hoa) ... "