Tiểu thuyết lịch sử: Cháy cung Chương Võ số 13 - Chu, Thiên (Ty Trị-sự, 2021)
"Đến ngày mồng một, đúng như sự quyết định hôm hội họp dưới núi Phượng hoàng, Đoàn Đông hải đại vương giao đại đội tiền quân hơn một vạn cho nghĩa sĩ Vân Côi chỉ huy, giàn từ phía Đằng châu lên đến Điêu diêu. Hậu quân hơn một vạn người giao cho công tử Hỏa Đao giữ miền đông nam về liên tiếp với tiền quân để cản quân giặc trên sông Hoàng giang ... "