Cách hành hình dã man - Mạnh Phan (Ty Trị Sự, 2021)
"Hồi vua Hailé Selassié còn trị vì nước Á, có tục xử tử tội nhân rất tàn ác. Khi một tội nhân bị kết án tử hình thì tên đó từ đầu đến chân bị quấn vải bông tẩm sáp. Mặt và mũi để hở và hai chân quấn riêng. Như thế tên tội nhân có thể tới pháp trường được. Sáu đao phủ thủ dẫn tội nhân ra chỗ bị thiêu có đức vua chứng kiến."