Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 2 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị Sự, 2021)
"Ôi! con dại cái mang, là nhẽ thế vậy. Dạy con thuở về nhà chồng, giữ điều kính cẩn, chẳng phải bà già ấy khéo dạy con ru? Tưởng rằng: Trong phối thất vốn tam cương đạo cả, thực là muôn hóa chi ra, nhị mẹ con trong chín tháng tình thâm, há tiếc một nhời chị dặn? Con về nhà chồng, mà mẹ thương lắm, con ôi!