Chữ … với nghĩa - Thanh Sơn (Ty Trị Sự, 2021)
"Có lần, một người Pháp ở thuộc địa đã lâu, kể cho tôi nghe một câu chuyện này: Một nhà sư, chiều hôm 27 tháng chạp ta, quét vôi chùa để ăn tết. Vị tu hành này, muốn cho chóng được việc, không thèm bóc những câu đối cũ, cứ cho nước vôi phủ bừa cả đi."