Bút ký: Hoa Mai - Hoa Bằng (Ty Trị-sự, 2021)
"Vừa lê gót giày trên đường lát gạch trong ngõ xóm, tôi đã được hương mai thoang thoảng man mát đưa đến khứu quan, nhuần vào da, thấm qua thớ thịt, lọt tới tận xương tủy, hấp dẫn tôi vào trong vườn ..."