Văn học Nam Kỳ 1943 - Kiều, Thanh Quế (Ty Trị-sự, 2021)
"Năm vừa qua là một năm rất đáng ghi nhớ của văn học xứ Nam Kỳ. Với năm ấy, Nam kỳ văn học bước vào một kỷ nguyên mới. Mầm hoạt động đã bắt đầu hứng khởi ... với những cuộc lễ kỷ niệm Đồ Chiểu, Thủ khoa Nghĩa, đức Khổng Tử, Nguyễn Du; với cuộc diễn thuyết có tính cách lịch sử ... "