Một phóng sự ngắn về: Tết lánh nạn - Phạm, Mạnh Phan (Ty Trị-sự, 2021)
"Biết ông trưởng giả của tôi giơ cụ Tuần của ông ra để khoe mình là đại gia mặc dầu ông không thèm học nhiều chỉ biết đủ ba chữ ký, nên tôi yên lặng đứng lên cáo từ để mặc ông với cái thân hình lơn ỷ tròn như cái hũ trong căn nhà rộng với bộ óc tối tăm như đêm hôm trừ tịch ..."