Nhơn tết năm nào: Tôi đi đám cưới ở Thụy Sĩ - Lê, Văn Ngôn (Ty Trị-sự, 2021)
"Tôi được quyen biết cô Denise và cha mẹ cô do một gia quyến người Pháp ở Grenoble giới thiệu. Tuy là dân Thụy Sĩ nhưng toàn gia quyến cô chỉ biết nói tiếng Pháp vì làng cô ở cách ranh Pháp không bao xa. Có dịp gặp nhau nhiều lần, cha mẹ cô để lòng yêu mến tôi, coi tôi như người thân thuộc và nhiều phen có ngỏ lời mời tôi qua nhà chơi cho biết ... "