Thơ Xuân đời Hồng Đức - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Trường Bác cổ có sao một tập thơ chữ Nôm đề là Hồng đức quốc âm thi tập, tất cả độ 250 bài, trong đó có hơn 20 bài vịnh xuân hoặc vịnh tết nguyên đán và vịnh một vài thứ hoa cùng một vài thứ cỏ cây ... "