Sách triết học - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Gần đây xuất bản rất nhiều sách triết học bằng quốc ngữ. Có quyển cho triết học với triết lý giống nghĩa nhau. Ông Nghiêm Tử, tác giả quyển Triết học là gì? "đăng trong Văn mới ngày 25 Septembre 1943 được 190 trang nói: theo nghĩa thông thường thì triết lý chỉ là luận về nguyên do của mọi việc, mọi sự vật. Thế thì triết học còn luận về việc gì ... "