Le coeur d'Hialmar = Trái tim tráng sĩ - Nguyễn, Huy Tưởng (Ty trị sự, 2021)
"Trăng lạnh tỏa. Trong đám thây đẫm máu, Chàng Hiên Ma gượng nhắc chiếc thân tàn, Chống hai tay lên mảnh kiếm Long tàn, Bên sườn chẩy suối máu hồng chiến đấu."